✿ ĐỪNG SỢ ANH ĐAU LÒNG

NAME OF FIC: Đừng sợ anh đau lòng 

CASTING BY: Chanyeol (EXO) & Wendy (Red Velvet)

AUTHOR’S L ANG NGOC DI – POSTER BY MARKID TRAN

CASTING BY: BẠCH MIÊU

CATEGORY: Hiện đại, Lãng Mạn, Thể loại Máu chó – dị ứng không nên đọc, BE

SUMMARY:

“Chẳng phải mọi thứ em đã định đoạt rồi sao? Lại còn giả vờ hỏi ý kiến của anh làm gì?” Chanyeol ngả mình vào chiếc ghế dài trong phòng khách mà lười biếng điều khiển tivi màn hình lớn nằm trên tường. Cả đống đồ ăn tiện lợi vung vãi trên bàn khiến cô gái đứng đối diện chẳng trút nổi mấy lần thở dài. Ai bảo cô là quản gia, kiêm thư ký, kiêm người hầu của chàng công tử bột này cơ chứ.

“Mọi chuyện khác thì em sẽ tự quản chẳng buồn anh quan tâm, nhưng chuyện lần này không phải cứ mỗi mình em quyết là được. Chủ tịch và phu nhân cũng nói với em nên báo trước với anh lỡ anh không đồng ý thì em còn biết mà tìm cách ép buộc” Cô vừa nói vừa cúi người thu gọn những vật dụng nằm la liệt trên sàn nhà kèm theo đó là những lời than vãn nho nhỏ “Chẳng lẽ anh ở nhà cả ngày cũng chẳng biết đứng dậy dọn dẹp một chút sao?”

“Gì mà trách anh chứ? Anh đang cho chúng nó tuân theo thường tình đó chứ, em chẳng biết lực hút trái đất và trọng lực gì cả. Bây giờ mấy thứ đó nằm trên trần nhà mới là vấn đề đó” Chàng trai trẻ vẫn nở nụ cười tự giễu.

“Được rồi, anh vào vấn đề chính đi, anh có muốn đi xem mặt hay không?” Cô đưa đến trước mặt anh một xấp giấy không gọi là mỏng, phía trên là một vài thông tin cơ bản đính kèm nhiều hình ảnh sinh động khác nhau. Có lẽ trong cả đống giấy ấy sẽ có một người là vợ của anh sau này.

“Tùy em!” Chanyeol chẳng buồn liếc nhìn lấy một lần, khuôn mặt vẫn chú tâm vào trận bóng trên màn hình. “Cơ mà, em cứ cho anh đi xem mặt như thế, không đau lòng sao?”

Hình ảnh đối diện im lặng trong chốc lát rồi lại trở về cấu hình mặc định bận rộn như lúc thường “Thế còn anh? Có đau lòng không?”

“Đừng sợ anh đau lòng,  với em anh vốn dĩ cũng chỉ là một thứ không có cảm xúc, chẳng phải sao?”

LIST:

Chap 1 – Chap 2 – Chap 3 – Chap 4

Chap 5 – Chap 6 – Chap 7 – Chap 8

Chap 9 – Chap 10 – Chap 11

…..

Advertisements

One thought on “✿ ĐỪNG SỢ ANH ĐAU LÒNG

Cho ý kiến đê ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s