⋆ ABOUT US

baimoi

aboutus1

STORY LAND được thành lập vào ngày 25 tháng 3 năm 2012 nhằm mục đích truyền tải đến những bạn đọc có cùng sở thích với chúng tôi những mẫu chuyện, những Fanfic, những lời văn có chất lượng tốt nhất. 

Năm 2012, SL mở đầu với những câu chuyện ngắn về những cái kết của một vài bộ phim nổi tiếng lúc đấy như “Bong Bóng Mùa Hè” – “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời”

.Nhưng vì Không được quan tâm như mong muốn nên Sau đó SL bị bỏ ngõ đóng bụi từng lớp đầy. 15 tháng sau. 13/06 Năm 2013, SL trở lại với một diện mạo mới hơn, không chuyên về FilmFic và SongFic như thường lệ mà thay vào đó là FanFic, ngôn tình và những thể loại linh tinh khác. Đó chính là sự ra đời của thế hệ Fic đầu tiên “The Last” – về Baekyeon, “Teru Teru Bozu” – Về YongSeo.

Hoạt động không ngừng nghỉ trong một thời gian dài. SL tiếp tục tiến hành 2 bộ Fanfic tiếp theo. “Without You ! I’m Lost” – Về Baekyeon và “The Mermaid” – về Yoonho. Đến hôm nay, Dù SL chỉ là một Trang Fic, Truyện của một vài cá nhân làm chủ, không hề nổi tiếng cũng không hề rầm rang nhưng đã đạt được một vài thành công nhất định. Chân thành cám ơn các bạn đọc đã ủng hộ và giúp SL thay đổi từng ngày! Tôi Lăng Ngọc Dĩ nói riêng và các thành viên SL nói chung sẽ mang đến cho các bạn những câu chuyện tuyệt vời hơn nữa.

 posterf

ppage2

Lời đầu tiên cho phép STORYLINES Members gửi đến các bạn lời chào thân ái, cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Page suốt thời gian vừa qua. Ngày hôm nay SL Post bày này để thông báo về việc hoạt động song song của Page chính và Page phụ dành cho các bạn yêu thích các bài viết của SL.

Với phương lối hoạt động không giới hạn thành viên tham giakhông giới hạn bài Post từ các Author không thuộc quản lý của SL. Trang chính tại địa chỉ Storylinessl.wordpress.com đã mang đến cho mọi người không ít các câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn. Nay cũng vì thế màStorylinesvp.wordpress.com ra đời với cái tên “HAH” viết tắt của HURT AND HEART

“HAH” hoạt động dựa trên sở thích của mỗi Author kì cựu tại STORYLINES – Không viết theo yêu cầu của Reader, không có chu kì Post bài cố định, và Author có 2 năm làm việc tại SL mới có thể hoạt động tại “HAH”. Cũng vì thế “HAH” không có chuyên mục REQUEST – Và BLOG như thường lệ.

Và cũng chính vì thế, Giao diện của SL sẽ sớm được thay đổi và mở rộng hơn dành cho tất cả mọi người yêu viết Fic và muốn làm Author không cố địnhtại SL.

Rất mong sự ủng hộ của tất cả mọi người!

blog

thamgia

sendfic

Advertisements

One thought on “⋆ ABOUT US

Cho ý kiến đê ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s